[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ลิงค์ที่น่าสนใจ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 103 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เด็ก 7 ขวบพลาดดับ  VIEW : 41    
โดย https://ufasave.com/

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 13
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 100%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.204.246.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 7 เดือน มิถุนายน พ.ศ.2563 เวลา 00:15:49   

 

เสียใจ หนูน้อย 7 ขวบ เล่นบ่วงเชือกธงชาติ เท้าสวมโรลเลอร์เบลด พลาดไถล บ่วงรัดคอใจขาดดับ บิดากระโดดช่วยสุดยื้อ ร่ำไห้ใจจะขาด ตำรวจคาดเป็นอุบัติเหตุจากความประพฤติของเด็ก

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 5 ไม่.ย.63 ร้อยตำรวจโทยิ่งใหญ่ แสวงศรี รอง สว.ซักถาม สภ.เมืองจังหวัดอุดรธานี รับบอกเหตุเด็กผู้ชาย 7 ขวบ ถูกเชือกรัดคอเสียชีวิต ด้านในภายเลขที่ 100/12 เซลเซียสธงชัย มัธยม4 บ้านหนองขาม ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดอุดรธานี ก็เลยเดินทางไปตรวจทาน พร้อม ร้อยตำรวจเอกบรรเทิง กองทัพโยทา รอง สว.สส.สภ.เมืองจังหวัดอุดรธานี ร้อยตำรวจเอกวิทยา ศรีเทวดา รอง สารวัตรปราบปรามสภ.เมืองจังหวัดอุดรธานี หมอเวร โรงพยาบาลศูนย์จังหวัดอุดรธานี และก็สมัครใจช่วยเหลือมูลนิธิทิศเหนือสว่างความฉลาดธรรมสถานที่

7 ขวบ เด็กนักเรียนชั้น เปรียญ1 โรงเรียนสำหรับสอนเด็กอนุบาลแห่งหนึ่ง ใน จังหวัดจังหวัดอุดรธานี นอนหงายอยู่รอบๆประตูที่อยู่หน้าบ้าน ใส่ชุดนอนลายสก็อตสีม่วง ข้างศพเจอ นายเสรี เนาวรัตน์ อายุ 39 ปี ผู้เป็นบิดา แล้วก็ นางให้ คำมูล อายุ 62 ปี ผู้เป็นคุณยาย ร้องไห้คร่ำครวญกอดศพหนูน้อยปานจะใจขาด โดยมีเครือญาติแล้วก็เพื่อนบ้านมาช่วยบอกปลอบโยนทั้งยัง 2 จากการพิจารณาตามร่างกายไม่เจอร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าเด็กเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการมัดคอ เนื่องมาจากรอบๆคอเจอรอยเชือกอย่างเห็นได้ชัด

จากการไต่สวน นายเสรี บิดาของเด็ก ให้การว่า ตนมีลูกชายผู้เดียว ส่วนเมียเดินทางไปปฏิบัติงานที่ กรุงเทพมหานคร บ้านข้างหลังนี้อาศัยอยู่ 4 คน มีตน ลูกชาย แม่ และก็ป้าที่ทุพพลภาพหูหนวก ก่อนเกิดเหตุตนพาแม่ที่เจ็บป่วยไปนั่งพักผ่อนที่สวนหน้าบ้าน และก็บอกให้ลูกชายมาเล่นโรลเลอร์เบลด ผ่านไปครู่หนึ่งมีความคิดเห็นว่าใกล้มืด ตนก็เลยรีบพาแม่กลับเข้าบ้าน เจอร่างลูกชายแขวนคอกับราวผ้าม่านบนหัวเตียงของแม่ ก็เลยรีบวิ่งเข้าไปนำร่างลูกชายลงมาปั๊มหัวใจอยู่นานหลายนาที แม้กระนั้นไม่มีอาการสนองตอบ ก็เลยโทรศัพท์แจ้ง 1669 มาช่วยเหลือ แม้กระนั้นก็สายไปแล้ว

"รู้สึกช็อกกับการสูญเสีย ลูกผมเรียนเก่งเป็นเด็กฉลาดหลักแหลม พูดจาเพราะ เป็นสุดที่รักอยากของญาติและก็เพื่อนบ้าน วันนี้เขาต้องการที่จะให้ผมพาไปเดินเที่ยวที่ถนนหนทางคนเดิน หน้าศาลากลาง จังหวัดจังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นคำกล่าวท้ายที่สุด รวมทั้งผมสัญญาลูกไว้ รู้สึกไม่ถูกมากมายที่ดูแลลูกไม่ดี ถ้าหากแม่เขาทราบอาจจะไม่ยกโทษผม" บิดาของเด็กกล่าวอีกทั้งน้ำตา

นายเสรี ให้การว่ากล่าว ลูกตนมีนิสัยถูกใจเล่นชักเชือกธงชาติ โดยนำเชือกมาผูกรวมทั้งห้อยไว้ตามราวผ้าม่านหน้าต่างรอบบ้าน ก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ไม่มีสถานะการณ์อะไรเกิดขึ้น ลูกอาจทำไปตามประสาเด็กที่เคยทำมา แต่ว่าคราวนี้ที่เท้าลูกมีโรลเลอร์เบลดติดอยู่ด้วย ก็เลยบางทีอาจพลาดลื่น คอไปเกี่ยวกับเชือกที่ผูกเป็นบ่วงเอาไว้ เพราะว่าลูกยังเล่นโรลเลอร์เบลดไม่ชำนาญ กระทั่งส่งผลให้เสียชีวิต

ด้าน ร้อยตำรวจโทยิ่งใหญ่ แสวงศรี เผยออกมาว่า จากการไต่สวนและก็ตรวจทานภาวะศพ พื้นฐานคาดการณ์ว่าเด็กเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจด้วยการห้อยคอ เนื่องจากตามร่างกายไม่มีร่องรอยการต่อสู้แล้วก็ถูกทำร้าย คาดเป็นอุบัติเหตุจากความประพฤติของเด็ก ที่ถูกใจเล่นเชือกชักธงชาติตามจุดต่างๆของบ้าน นอกจากนั้นยังเจอเชือกอยู่ที่ราวผ้าม่านหน้าต่าง มีลักษณะเหมือนกันกับจุดที่เด็กเสียชีวิต ซึ่งพี่น้องก็ไม่พึงใจต้นสายปลายเหตุการเสียชีวิต และก็มั่นใจว่าเป็นอุบัติเหตุ

พื้นฐาน ข้าราชการจะพิจารณาจุดเกิดเหตุอีกที แล้วก็ส่งศพไปพิสูจน์อย่างรอบคอบ ที่ โรงพยาบาลศูนย์จังหวัดอุดรธานี ยิ่งไปกว่านี้จากการวิเคราะห์โทรศัพท์เคลื่อนที่ของเด็ก เจอมีการเปิดมองแนวทางสอนเล่นเกมในยูทูบ ที่ปราศจากความร้ายแรง มั่นใจว่าไม่น่าจะเป็นสิ่งจูงใจในความประพฤติเอาอย่างอะไร

 

สนับสนุนโดย  ufabet