[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
ค้นหา   
เมนูหลัก
ลิงค์ที่น่าสนใจ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 103 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
"ต๊อตติ" เผยความลับเกือบเลิกเมียหลังแหกกฎสำคัญ   VIEW : 6    
โดย 555

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 179
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 10
Exp : 81%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 118.174.117.xxx

 
เมื่อ : อาทิตย์ ที่ 24 เดือน พฤษภาคม พ.ศ.2563 เวลา 01:58:16   

 

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานดาวเตะชาวอิตาเลียน เผยเรื่องลับว่าเคยเกือบเตียงหักจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง เพราะภรรยาของเขาดันแหกกฎด้วยการซื้อแมวมาเลี้ยง ทั้งๆ ที่เคยประกาศชัดเจนว่าห้ามเลี้ยงเด็ดขาด แต่สุดท้ายตอนนี้ตนกลายเป็นทาสแมวไปแล้ว
ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานกองหน้า "หมาป่าเหลืองแดง" โรม่า และทีมชาติอิตาลี เปิดเผยเรื่องลับว่าตนกับ อิลารี่ บลาซี่ ศรีภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากเกือบที่จะต้องแยกทางกัน เนื่องจากแม่ยอดขมองอิ่มทำผิดกฎข้อสำคัญ

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นจากการที่ บลาซี่ ฝ่าฝืนคำสั่งของ ต๊อตติ เมื่อเธอซื้อแมวสายพันธุ์สฟิงซ์ ซึ่งไม่มีขน เข้ามาเลี้ยงในบ้าน ซึ่งนั่นทำให้เขาหัวเสียอย่างมาก และเป็นเหตุให้ไม่พูดคุยกันนานหลายวัน แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ค่อยๆ กลับมาดีขึ้น

ที่สำคัญเจ้าแมวไร้ขนตัวนั้นปัจจุบันกลายเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักของทั้งสองคน และเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวไปแล้ว โดย ต๊อตติ ซึ่งแต่งงานกับ บลาซี่ เมื่อปี 2005 หลังออกเดทกันได้ 2 ปี ก็ยังยอมรับว่าตนเองกลายสภาพเป็นทาสแมวไปซะแล้ว

ต๊อตติ เปิดใจกับ คริสเตียน วิเอรี่ อดีตเพื่อนร่วมทัพ "อัซซูรี่" ผ่านไลฟ์ อินสตาแกรม ซึ่ง "โบโบ้" อยู่กับครอบครัวในไมอามี่ โดยทั้งสองคนอยู่ในช่วงกักตัวอยู่บ้านว่า "ผมโกรธภรรยามากๆ เธอซื้อเจ้าแมวไร้ขน และตั้งชื่อว่า ดอนน่า เปาล่า"

"มันน่าโมโหจริงๆ เวลาตกดึก มันจะต้องขึ้นมานอนบนเตียงของเรา แล้วก็นอนตรงขา เธอเป็นพวกทาสแมว แต่ก็เกือบทำให้เราต้องเลิกกัน อิลารี่ อยากได้แมวมาตลอด และผมยืนกรานว่าเราจะไม่เลี้ยง วันหนึ่ง เธอซื้อมันมาที่บ้าน เพราะเธอเป็นคนตัดสินใจทุกเรื่องในครอบครัวนี้ เราไม่พูดกันหลายวัน แต่สุดท้าย ผมก็กลายเป็นทาสแมวไปด้วย" ตำนานแข้งวัย 43 ปี ระบุ

เพิ่มเติม : semiconassociates.com